về KUZI

Hoạt động trong lĩnh vực Media, KUZI tập trung vào việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm về Livestream, TVC. KUZI giúp khách hàng tổ chức các sự kiện TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP chuyên nghiệp và các Video quảng cáo đậm chất nghệ thuật. Giúp khách hàng quảng bá và nâng tầm thương hiệu.

d

"Tinh thần làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đặc biệt hỗ trợ rất nhiệt tình trong dự án khi có những phát sinh. Rất thích team KUZI"

- Ford Nha Trang

d

"Quá chuyên nghiệp và thân thiện là những gì tôi cảm nhận được khi làm việc với KUZI. Tôi hài lòng về kết quả KUZI mang lại"

- GM Maika Condotel

d

"Tinh thần làm việc chuyên nghiệp từ Team KUZI, không chỉ làm chuẩn mà còn hỗ trợ rất nhiều. Tôi rất hài lòng"

- Owner The Trăng Villas

KUZI thực hiện

DỰ ÁN MỚI

KUZI Production

Lĩnh vực hoạt động

g
TVC

Kuzi thực hiện các video quảng cáo dành cho doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, dịch vụ với tinh thân chuyên nghiệp và tận tâm.

g
Livestream

Truyền hình trực tiếp các sự kiện, hoạt động ..v.v.. lên các kênh online. Giúp quý khách hàng tiếp cận người dùng và nâng tầm thương hiệu.

h
sản xuất Film

Thực hiện các MV, Film ngắn theo yêu cầu của từng khách hàng. Với trang thiết bị chuyên dụng sẽ mang đến quý khách những thước phim đẹp nhất.

g
nhiếp ảnh

KUZI Media với đội ngũ các chuyên gia được đào tạo đầy đủ về nhiếp ảnh sẽ mang đến quý khách hàng những bộ ảnh lung linh và tuyệt đẹp.

Vì sao bạn chọn KUZI?

Với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kỹ năng tốt. KUZI tự tin mang đến cho quý khách những cảm nhận mới mẻ và luôn đặt khách hàng lên trên hết. Chúng tôi rất vui vì bạn đã lựa chọn KUZI.

Bạn sẽ nhận được gì từ KUZI?

Ngoài việc thực hiện các hạng mục. KUZI Media sẽ có thêm nhiều hỗ trợ cho quý khách hàng, KUZI sẽ thực hiện thêm các cảnh quay ngoại truyện, các bộ ảnh tặng thêm, quảng cáo hình ảnh quý khách trên các kênh..v.v.. Hãy đến với KUZI để cảm nhận sự khác biệt.

Mong muốn của KUZI & bạn

Không chỉ trên phương diện hợp tác, KUZI và bạn sẽ gắn bó mật thiết để hỗ trợ cùng nhau trong các dự án TRƯỚC, TRONG & SAU khi triển khai. Cùng nhau và chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp. Cám ơn bạn đã chọn KUZI.

KUZI Corp

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kỹ năng tốt. KUZI tự tin mang đến cho quý khách những cảm nhận mới mẻ và luôn đặt khách hàng lên trên hết.

Chúng tôi rất vui vì bạn đã lựa chọn KUZI.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

bạn sẽ làm việc cùng ai?

KUZI’s production team

Hãy cùng xem qua TEAM KUZI và chúng ta sẽ làm việc cùng nhau nhé.

Cường Nguyễn

Art Director

Hải Trần

Project Manager

Minh Thuận

Cameraman

Johanes Mai

Producer

Nguyên Lương

Designer

Customer Care

Customer Care

Thomas Phạm

Creative Director

Thái Thuận

Editor

Office

Office